Toyota Vios bản G 2020 là phiên bản được săn đón và chờ đợi 1 thời gian dài vì quá nhiều tính năng nổi bật trang bị cho phiên bản mới.

Là một người Đại đội trưởng, chỉ huy 1 đội xe hơn 200 chiếc xe của Quân khu 2, anh thường xuyên được tiếp xúc với rất nhiều các loại xe khác nhau, nhiều thương hiệu xe và các phân khúc đa dạng, phong phú.

Có dòng xe có thiết kế phá cách, lạ mắt, trẻ trung, có thiết kế sang trọng, động cơ bền bỉ, có dòng xe với nhiều tính năng, tuy nhiên cuối cùng sau khi tham khảo nhiều hãng, nhiều phân khúc, anh Nhường đã quyết định đặt niềm tin vào chiếc xe Toyoa Vios bản G 2020.

Được thiết kế lại hoàn toàn so với phiên bản trước, chiếc xe Toyota Vios bản G 2020 mang đến cảm giác thoải mái cho người cầm lái cũng như người ngồi trên xe.  Xe được trang bị thêm cảm biến góc và thêm 2 cảm biến sau, giúp cho người lái chiếc xe Toyota Vios bản G 2020 lùi xe an toàn hơn, tránh chướng ngaị vật, rất phù hợp với chị Linh, vợ anh Nhường là người mới lái.

Màn hình đa thông tin của xe Toyota Vios 2020 được trang bị màn hình tinh thể lỏng, giống như công nghệ trên xe Camry, màn hình giải trí được nâng cấp lên màn hình TFT, to hơn phiên bản cũ, được tích hợp Apple Carpplay và Android Auto giúp khách tìm đường được dễ dàng, giúp anh Nhường có trải nghiệm tốt hơn với những chuyến đi về quê.

Khoang lái Toyota Vios bản G 2020 được bố trí các tiện ích cần có, nội thất rộng rãi thoải mái, được thiết kế với tông màu kem chủ đạo tạo vẻ sang trọng, lịch sự cho không gian nội thất, rất thích hợp với công việc và vị trí lãnh đạo của anh Nhường.

Sau khi tham khảo ở một vài Đại lý Toyota Trên Hà Nội và Vĩnh Phúc, cuối cùng, nhờ giá tốt của Đại lý và sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp của em Nhung- Phụ trách kinh doanh của Toyota Phú Thọ, cuối cùng thì anh Nhường, chị Linh cũng đã quyết định ủng hộ em Nhung và đặt chiếc xe Toyota Vios bản G 2020 màu vàng cát.

Chiếc xe đáp ứng được các yêu cầu của anh Nhường như động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, các option trên xe trang bị đầy đủ, hệ thống điều hòa tự động, làm mát sâu. Không những thế, Toyota Vios bản G 2020 còn có khoang hành khách rộng rãi, phù hợp cho nhu cầu di chuyển của cả gia đình anh gồm 2 vợ chồng và 2 con nhỏ.

Cảm ơn anh rất nhiều đã ủng hộ đại lý Toyota Phú Thọ, anh đã rất sáng suốt lựa chọn chiếc xe Toyota Vios bản G 2020 quốc dân, vì không phải ngẫu nhiên mà chiếc xe Toyota Vios này luôn dẫn đầu phân khúc, đạt danh số bán ra cao nhất

Chúc anh luôn vững tay lái Toyota Vios bản G 2020 trên mọi nẻo đường, và sẽ giới thiệu thật nhiều anh em bạn bè đến ủng hộ cho Toyota Phú Thọ, để Toyota Phú Thọ có thể mang thật nhiều xe đẹp, giá tốt đến tận tay người tiêu dùng.

TOYOTA PHÚ THỌ

286 NGUYỄN TẤT THÀNH, THANH MIẾU, VIỆT TRÌ, PHÚ THỌ

HOTLINE 0919.369.227 -PHỤ TRÁCH KINH DOANH EM NHUNG

Keywords: , ,