Ngày 27 tháng 12 năm 2019 tại trước showroom của Toyota Phú Thọ, anh Lũy, một kỹ sư cầu đường ở Thụy Vân nhận về chiếc xe Toyota Vios bản E MT màu đen siêu đẹp trong niềm hân hoan của cả gia đình và người thân.

Toyota Vios bản E luôn là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có tài chính vừa phải, đang tìm kiếm một chiếc xe bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp.

Chiếc xe Vios bản E MT
Chiếc xe Toyota Vios bản E MT

Và cũng như nhiều khách hàng khác, anh Lũy ở Thụy Vân cũng cảm thấy ưng ý ngay khi trải nghiệm Toyota Vios bản E MT dù đã tham khảo các hãng xe khác như Hyundai và Madza.

Chiếc xe Toyota Vios bản E MT với ngoại thất mạnh mẽ, khỏe khoắn cùng động cơ 1.5, công nghệ dual VVT-i hệ thống van biến thiên thông minh kép, giúp tăng công suất động cơ, tiết kiệm nhiên liệu và thải khí sạch ra môi trường. Toyota Vios E thực sự là chiếc xe đem lại cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng.

Sau 1 tháng kí hợp đồng, thì cũng đến ngày giao xe. Anh Lũy cẩn thận xem giờ đẹp:”Em chịu khó giúp anh, có mỗi giờ đấy được thôi em ạ”
Thế là lễ giao chiếc xe Toyota Vios bản E MT diễn ra vào lúc 4h30 phút sáng và phải đến 8h anh quay lại làm giấy tờ mới chụp được vài bức ảnh kỉ niệm với anh. Nghề bán xe vất vả nhưng rất vui, khi làm hết lòng và khách hàng đạt được sự hài lòng, đó cũng chính là phương châm làm việc của chúng em.

Chúc anh Lũy vạn dặm bình an, vững tay lái trên mọi nẻo đường và sẽ giới thiệu cho anh em, bạn bè đến ủng hộ cho Toyota Phú Thọ bên em.

Bàn giao xe Vios bản E MT đen cho anh Lũy
Bàn giao xe Toyota Vios bản E MT đen cho anh Lũy

Nhân ngày giao xe 27 tháng 12 năm 2019, em cũng xin thông báo là lô xe mới Vin chuẩn xịn 2020 của Toyota Phú Thọ đã sắp cập bến rồi, chính sách giá vô cùng yêu thương, ai còn chưa có xe đi chơi Tết thì nhanh nhanh đặt lịch tư vấn đi ạ.
Số hotline tư vấn phụ trách bán hàng Toyota Phú Thọ 0️⃣9️⃣1️⃣9️⃣3️⃣6️⃣9️⃣2️⃣2️⃣7️⃣

TOYOTA PHÚ THỌ????
286 NGUYỄN TẤT THÀNH, VIỆT TRÌ, PHÚ THỌ