Corrola Altis 1.8G từ lâu đã được lòng giới yêu xe trung lưu, các gia đình có điều kiện, các công chức, cán bộ tầm trung vì tính sang trọng, nền nã và cũng ko kém phần tinh tế của xe.

Đó chính là lý do giữ rất nhiều sự lựa chọn với các hãng xe cùng phân khúc, cuối cùng anh Lam, một chủ cửa hàng xây dựng, chuyên buôn bán sắt thép ở vùng đất bưởi Đoan Hùng, đã quyết định chốt đặt chiếc xe Corrola Altis 1.8G.

Là một người đàn ông quyết đoán, không quản ngại đường sá xa xôi, anh đã xuống tận showroom, trực tiếp xem xe và trải nghiệm xe. Sau khi đã bị thuyết phục bởi ngoại thất tinh tế, sang trọng và cũng ko kém phần khỏe khoắn của chiếc xe, cùng các trang bị, bài trí hài hòa của nội thất xe Corrola Altis 1.8G, cuối cùng anh Lam đã quyết định đặt cọc ngay 1 chiếc xe màu đen và sẽ được giao đến anh Lam trong 3 ngày.

Anh Lam đặt cọc xe Altis
Anh Lam đặt cọc xe  Corrola Altis

Khi đến tận công ty Toyota Phú Thọ, được chiêm ngưỡng một showroom to đẹp, với diện tích hơn 11000 m2 hoành tráng, bề thế bậc nhất Miền Bắc và được tư vấn, tiếp đón bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình của Toyota Phú Thọ, anh Lam bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối đến đại lý và đã ủy quyền cho đại lý lo mọi thủ tục giấy tờ, đăng kí, đăng kiểm cho xe. Cuối cùng, thì chủ nhân của chiếc xe Corrona Altis

đã sở hữu được 1 chiếc biển siêu đẹp 19A.284.86 làm anh vô cùng xúc động và hài lòng.

 

Vợ chồng anh Lam nhận xe Corrola Altis 1.8G
Vợ chồng anh Lam nhận xe Corrola Altis 1.8G
Vợ chồng anh Lam hạnh phúc trong ngày nhận xe
Vợ chồng anh Lam hạnh phúc trong ngày nhận xe

Cảm ơn anh rất nhiều đã ủng hộ cho đại lý, chúc anh lái chiếc

vạn dặm bình an và luôn dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho Toyota Phú Thọ.

Chúc anh công việc buôn bán thuận lợi và sẽ giới thiệu thật nhiều anh em, bạn bè đến với Toyota Phú Thọ để ngày càng nhiều khách hàng nhận được các giá trị bền vững của Toyota thông qua các sản phẩm chất lượng tốt.

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ    0919 369 227

TOYOTA PHÚ THỌ

286 NGUYỄN TẤT THÀNH, THANH MIẾU, VIỆT TRÌ, PHÚ THỌ

TEL 0919369227 EM NHUNG

Keywords: , ,