Theo công bố từ Toyota, mẫu xe Corolla Cross sẽ bán ra ở thị trường Mỹ trong thời gian tới và phiên bản Hybrid sẽ xuất hiện vào năm sau.

Phiên bản Mỹ của Toyota Corolla Cross sẽ được trang bị động cơ 2.0L với công suất tối đa 169 mã lực và mô-men xoắn cực đại 203 Nm, sức mạnh được truyền xuống các bánh thông qua hộp số biến thiên vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước hoặc 4 bánh.

Trong khi đó, xe sở hữu hệ thống treo độc lập hoàn toàn đối với tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh, tính năng Kiểm soát mô-men xoắn động có thể giúp cung cấp tới 50% động năng có bánh sau.

Theo công bố từ Toyota, Corolla Cross có thể kéo theo tối đa 680 kg và xe vẫn cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng. Đối với tùy chọn hệ dẫn động cầu trước, crossover này chỉ tiêu thụ 7,35 lít/100 km trong khi hệ dẫn động 4 bánh đạt 7,84 lít/100 km.

Khách hàng có thể lựa chọn 3 phiên bản L, LE và XLE với các trang bị khác biệt. Bản thấp nhất L sở hữu bánh mâm thép 17 inch trong khi XLE có vành hợp kim 18 inch thể thao. Nội thất của các phiên bản cũng khác nhau, với ghế giả da SofTex xuất hiện trên LE và XLE với ghế chỉnh điện 10 hướng.

Mặt khác, Apple CarPlay và Android Auto sẽ được tích hợp như tính năng tiêu chuẩn trên Toyota Corolla Cross. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải trả thêm tiền để có màn hình giải trí cảm ứng 8 inch và màn hình đồng hồ 7 inch. Trên các phiên bản LE và XLE sẽ có thêm sạc không dây, cổng USB phía trước, hàng ghế thứ hai có 2 cổng USB.Tất cả các phiên bản đều sở hữu gói trang bị an toàn Toyota Corolla Cross với các tính năng giám sát điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau cho phiên bản LE và XLE, cùng với 9 túi khí trong khoang cabin.

Mức giá của Toyota Corolla Cross tại Mỹ chưa được công bố chính thức nhưng dự đoán phiên bản L dưới 20.000 USD, trong khi LE và XLE có thể từ 25.000 USD trở lên. Ngoài ra, nhà sản xuất Nhật Bản cũng tiết lộ phiên bản Hybrid cho Corolla Cross sẽ “xuất hiện thêm trong năm tới”./.

Những hình ảnh khác của Toyota Corolla Cross tại Mỹ:

 

Keywords: